Câu chuyện của ONATREE

 

Đã qua rồi những bước chập chững đầu tiên trên hành trình nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, các sản phẩm của OnaTree đã nhận được sự tin tưởng vững chắc bởi người tiêu dùng. Nhìn lại hành trình đã đi qua, mình muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân, và nguyên do vì sao ONA ra đời.


Mình còn nhớ thời điểm đó, mình mới sinh bé đầu tiên. Lần đầu làm mẹ với biết bao lo âu và bỡ ngỡ. Hơn nữa, mình rất hiểu sức khoẻ và tinh thần của mẹ có ảnh hưởng tới chất lượng sữa và ảnh hưởng đến con yêu như thế nào.
Mọi người thường nói thời điểm mới sinh bé, da mẹ mỏng, dễ hấp thu dưỡng chất nên đây là thời điểm vàng để những biện pháp chăm sóc da đạt được hiệu quả tối đa. Nhưng vì lo lắng, mình không dám sử dụng những sản phẩm công nghiệp chứa nhiều hoá chất. Thay vào đó, mình bắt đầu tìm hiểu và bào chế những sản phẩm chăm sóc da và tóc từ những thành phần thiên nhiên an toàn. Ban đầu, mình chỉ sản xuất với lượng nhỏ để dùng cho nhu cầu của mình và người thân trong gia đình. Bắt đầu từ nước hoa hồng tươi, rồi đến dầu gội, dầu xả. Dần dần mình ngày càng yêu thích những sản phẩm thiên nhiên thân thiện. Và mình thực sự muốn chia sẻ những điều tuyệt vời này đến nhiều người hơn, không chỉ với người thân hay bạn bè. ONA- Organic And Natural ra đời từ đó.


Những sản phẩm được nghiên cứu bởi ONA đều là những sản phẩm có thành phần hoàn toàn thiên nhiên. Ngay cả chất bảo quản cũng được ONA ưu tiên lựa chọn các hoạt chất có tác dụng từ tự nhiên chứ không dùng các hoá chất có nguy cơ kích ứng hoặc những nguy cơ khác cho sức khoẻ người dùng. Và đặc biệt là mùi hương. Mùi hương trong các sản phẩm của ONA đều là từ tinh dầu dùng đơn lẻ hoặc do sự kết hợp giữa các loại tinh dầu được chiết xuất từ cỏ cây núi rừng Tây Bắc Việt Nam tạo thành. Do đó, những sản phẩm của ONA có mùi hương vô cùng đặc biệt mà không kém phần phong phú, có thể thích hợp với lượng lớn người sử dụng. Gần đây, công ty quyết định đổi tên thành ONATREE, với ý nghĩa On-a-tree, với tiêu chí hướng tới các sản phẩm thuần thực vật.


Nhiều năm đã trôi qua, và nhiều năm tiếp theo nữa, trong cuộc hành trình này, có những câu hỏi đã có câu trả lời, có câu hỏi còn bỏ ngỏ, nhưng có lẽ chúng mình đang đi đúng đường rồi.
Thật biết ơn duyên lành đã đưa chúng ta gặp nhau, nơi này, trên con đường này. Chúc các bạn một cuối tuần tích cực, và hãy chia sẻ với chúng mình nếu bạn cũng có chung tiếng lòng với những điều tươi xanh nhé.

Từ đội ngũ dược sĩ của ONATREE