Tóc mình bớt rụng rất nhiều, tóc bóng hơn chỉ sau 1 tháng sử dụng phương pháp này

Mình 27 tuổi, là nhân viên văn phòng của một công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Mình thường xuyên phải gặp các đối tác trong và ngoài nước nên rất chú ý đến hình thức bề ngoài. Da mình sáng, dáng cũng khá ổn, chỉ mỗi mái tóc là khiến mình tự ti nhất vì rụng nhiều kinh khủng và còn gàu nữa.

Mình đã dùng thử nhiều loại nhưng không đỡ nên quyết định chăm chỉ gội đầu bằng Bồ kết như ngày xưa các mẹ hay dùng. Vì mình biết dùng đồ thiên nhiên là an toàn nhất với mái tóc rụng của mình. Đúng là gội bồ kết có đỡ rụng nhưng mình bận quá nên không có thời gian đun và mua các nguyên liệu nữa. Những lúc như thế lại dùng dầu gội công nghiệp và tóc cứ rụng hoài.

Thế rồi một hôm được cô bạn là dược sỹ giới thiệu cho dầu gội Bồ Kết - Chanh Đào ONA. Cô bạn khen dùng thích lắm, giảm rụng tóc nhiều và được biết dầu gội này có thành phần rất an toàn, ngay cả chất bảo quản cũng sử dụng loại được ECOCERT (Tổ chức chứng nhận Organic tại Châu Âu) chấp thuận dùng trong các sản phẩm hữu cơ. Thế nên mình rất yên tâm. Thành nhần đều là thảo mộc gồm: Bồ kết, hà thủ ô, cỏ mần trầu, chanh đào nên tóc mềm và thơm như đun bồ kết vậy.

Sản phẩm có bọt nhẹ, không dày bọt như dầu gội công nghiệp nhưng tóc vẫn rất sạch. Dầu không chứa silicon gây cảm giác tóc mượt giả tạo mà làm mềm tóc bằng các thảo mộc. Nên gội xong tóc mềm tự nhiên thích lắm. Mà đặc biệt là dần dần gàu cũng biến đi hết, chắc là vì sạch da đầu và dưỡng chân tóc nên da đầu không còn bị bong ra gây gàu nữa.

Bây giờ mình có thể tự tin thả tóc bồng bềnh, và diện đồ đen cũng không lo vai áo phủ "tuyết trắng" nữa (ý mình là hết sạch gàu đó^^). Mình còn mua tặng mẹ dùng nữa và kết quả là tóc mẹ giảm rụng rõ rệt luôn. 

Đây là ảnh chụp before và after tóc của mẹ mình. Gội vài lần đầu thì không còn tóc rụng nhiều trên gối, trên sàn nhà. Gội đến tuần thứ 3 thì giảm hẳn cả tóc rụng lúc gội, và sau 2 tháng thì kết quả như trên hình, tóc con mọc ra nên khác hẳn. 

Cách này đơn giản mà lại hiệu quả, chứ mình bận không có thời gian tự đun bồ kết. Nếu bạn cũng bị rụng tóc và nhiều gàu, hãy thử dùng nhé.